Hỗ trợ trực tuyến

Hotline : 84.64.3856411 / 3856265 / 3856238
 

Thống kê

  • Đang online : 11
  • Số lượt truy cập : 47677

Dịch vụ

 

Dịch vụ Tổ chức Sự kiện

Thứ năm, 10/05/2012, 15:51 GMT+7

 

Khởi đầu từ việc phục vụ tiệc cho các công ty , cơ quan tại  nơi làm việc , trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm , đến nay chúng tôi  có đủ năng lực thực hiện TRỌN GÓI các sự kiện : tiệc , lễ động thổ , khai trương văn phòng , nhà máy . Lễ động thổ nhà máy Thép Vina Kyoei , Nhà máy Đạm Phú Mỹ , Dự án khí Nam Côn Sơn ,  … là những minh chứng cho sự tiến bộ của chúng tôi .

Hãy để chúng tôi chia sẻ , gách vác trách nhiệm của qúy khách bằng những việc làm cụ thể :

 

- KHẢO SÁT , TƯ VẤN PHƯƠNG ÁN TỔ CHỨC SỰ KIỆN :

- XÂY DỰNG  CHƯƠNG  TRÌNH: chương trình chi tiết, Maquett thiết kế, tiến độ thực hiện…

- THI CÔNG DÀN DỰNG CHUẨN BỊ

- TỔ CHỨC THỰC HIỆN THEO CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ ĐƯỢC PHÊ DUYỆT

 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , nhiệt tình , giàu kinh nghiệm của chúng tôi  luôn mong muốn mang lại cho quí khách sự phục vụ ân cần , chu đáo nhất .

1.      Tổ chức sự kiện

Hình ảnh công tác chuẩn bị cho Lễ khởi công xây dựng Nhà máy Công ty TNHH Công nghiệp nặng Vina-Halla

 

          

 

 

 

2.      Phục vụ tiệc

Khách sạn Palace có khả năng phục vụ các buổi tiệc lớn nhỏ với số lượng lên đến 1000 khách . Với đội ngũ nhân viên phục vụ đạt tiêu chuẩn VTOS nghiệp vụ nhà hàng, phong cách tổ chức phục vụ tiệc chuyên nghiệp; đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, kĩ thuật chế biến món ăn hoàn hảo; nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên môn tiêu chuẩn khách sạn

 

 

Để phục vụ cho buổi tiệc, sự kiện, quý khách sẽ được tư vấn để lựa chọn món ăn, đồ uống phù hợp cho buổi tiệc của mình dựa trên các thực đơn đa dạng phong phú luôn được cập nhật của khách sạn

 

    

 

 

 

Để phục vụ cho buổi tiệc, sự kiện, quý khách sẽ được tư vấn để lựa chọn món ăn, đồ uống phù hợp cho buổi tiệc của mình dựa trên các thực đơn đa dạng phong phú luôn được cập nhật của khách sạn 

 

 

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong khâu tổ chức tiệc luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Toàn bộ 100% nhân viên và đầu bếp được hướng dẫn và đào tạo chuyên môn kỹ càng, thực hiện nghiêm ngặt các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm ở tất cả các khâu: từ tiếp nhận nguyên phụ liệu, chế biến... đến tận bàn ăn dưới sự theo dõi chặt chẽ của bộ phận giám sát và quản lý chất lượng.

 

Ý kiến

0 Bình luận
 
;