Hỗ trợ trực tuyến

Hotline : 0905166612
 

Thống kê

  • Đang online : 69
  • Số lượt truy cập : 44105

AnhHi Bridal

Vùng đất Nha Trang hiền hòa có biển xanh cát trắng đã làm say lòng bao du khách đến nơi đây. Chính khung cảnh thơ mộng này đã đã gắn bó cùng Hynos trong suốt quãng thời thơ ấu và trưởng thành. Vì vậy  trong từng shoot ảnh của mình, anh đều muốn ghi lại tất cả những nét đẹp tự nhiên của thành phố biển. Từ  những con đường nhỏ đầy hoa, những triền cát trắng với những con sóng nhỏ rì rào đến những căn biệt thự, resort ấm áp và sang trọng…

Với Hynos “Nhiếp ảnh  là một cuộc chơi đầy sáng tạo”. Để thực hiện những đam mê của mình, Anh phải trải qua một chặng đường đầy gian khổ và không ngừng học hỏi sáng tạo cái đẹp. Với phong cách chụp tự nhiên đầy cảm xúc, những bức ảnh của Hynos độc đáo và rất lạ.


  

Hynos đến với ảnh cưới cũng là một cái duyên và xuất phát từ đam mê ghi lại những khoảnh khắc tràn đầy hạnh phúc của các cặp đôi uyên ương, nhất là trong khung cảnh đẹp lãng mạn của miền đất Nha Trang quê hương anh.

"Bridal & Photo Studio DoDo" ra đời đã nhanh chóng được khách hàng biết đến và lựa chọn cũng bởi cung cách phục vụ nhiệt tình của cửa hàng và chất lượng của những album cưới do chính tay Hynos thực hiện.

Đến nay, để mở rộng thương hiệu studio chuyên nghiệp của mình, anh đã mở thêm “AnhHi Bridal” tại thành phố Hồ Chí Minh và được nhiều đôi uyên ương tìm đến dù vị trí studio được đặt ở quận 11. Với đầy đủ các dịch vụ trọn gói từ ảnh cưới, áo cưới, makeup,… và đặc biệt những bộ ảnh cưới chuyên chụp tại Nha Trang lãng mạn… Studio AnhHi Bridal luôn được khách hàng yên tâm và tin tưởng…

                                                     THÙY LINH

Weddingbridal.vn