Hỗ trợ trực tuyến

Hotline : 0983.123.478
 

Thống kê

  • Đang online : 74
  • Số lượt truy cập : 39724

Hoa Tươi Cây Cầu Vàng

Công ty TNHH TM DV và Chuyển phát Cây Cầu Vàng, tên giao dịch quốc tế : Golden Bridge Co., Ltd, viết tắt : GBC, xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng. Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về điện hoa, quà tặng trong nước và quốc tế trên nền tảng của dịch vụ chuyển phát nhanh với mạng lưới 63 tỉnh thành phố trên cả nước và kết nối với 150 quốc gia trên thế giới.

Công ty TNHH TM DV và Chuyển phát Cây Cầu Vàng được công nhận là thành viên chính thức của hiệp hội hoa Quốc tế INTERFLORA, điều đó đã khẳng định được chất lượng dịch vụ hoa tươi và khả năng chuyển điện hoa đi quốc tế của Công ty.

Việc kết hợp dịch vụ điện hoa ,quà tặng với dịch vụ chuyển phát nhanh cho phép công ty có mạng lưới rộng khắp và đáp ứng nhu của Khách hàng trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo sự chính xác nhất.

Công ty chúng tôi hiện nay duy trì kênh bán hàng trực tuyến thông qua 2 website là:  www.dienhoa.asiawww.caycauvang.com. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ 24/24 để đáp ứng được các nhu cầu của Quý khách hàng.

Các dịch vụ chính của công ty gồm :

  • Điện hoa, quà tặng trong nước và quốc tế.
  • Thiết kế, trang trí hoa tươi cho tiệc cưới, tiệc khai trương, tổ chức sự kiện chúc mừng....
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế.
  • Dịch vụ bán vé máy bay của Vietnam Airlines và Jetstar.

CÁC CHỨNG NHẬN CỦA CÔNG TY:

Chứng nhận về cắm hoa                                                                Chứng nhận DI