Hỗ trợ trực tuyến

Hotline : 09 1999 6299
 

Thống kê

  • Đang online : 163
  • Số lượt truy cập : 70578

Uyên Phương Studio

Thế mạnh của Uyên Phương Studio chính là những bộ album ảnh đẹp, có hồn. Những tấm ảnh mẫu khổ lớn ( 120x180) ấn tượng về phong cách thể hiện.

Với kinh nghiệm 20 năm cầm máy, nhiếp ảnh gia Chu Trang Thanh đã Tốt nghiệp Đại Học Mỹ Thuật Tp.HCM (khóa 1986-1991).Là họa sĩ thiết kế đài truyền hình Việt Nam VTV1,VTV3,VTV9.Anh đem hết tâm huyết của mình xây dựng studio UYÊN PHƯƠNG như một film trường thật sự.Với đầy đủ phông màn,đạo cụ hiện đại nhất.

 

Chắt chiu từng khuôn hình,từng góc máy,bố cục,màu sắc và ánh sáng là ưu điểm nổi bật của anh,trong studio cũng như ngoại cảnh. Phong cách làm việc của Ekip chụp ảnh UYÊN PHƯƠNG.
Luôn lắng nghe những yêu cầu của khách hàng,phục vụ tận tình và chuyên nghiệp.
Đặc biệt,trong chụp ngoại cảnh : Ngoài những yêu cầu bắt buộc về bố cục,ánh sáng và góc máy.Người thợ phải luôn sáng tạo.Nhạy bén để kịp "chộp" được những khoảng khắc sinh động,thăng hoa tuyệt vời của đôi uyên ương... Để những cuốn album ảnh cưới có giá trị vượt thời gian.

MAKE UP

Chị PNMai tốt nghiệp trường đào tạo make up chuyên nghiệp KOREA.Với bề dày kinh nghiệm và qua nhiều năm tu nghiệp tại Paris.Là chuyên viên trang điểm của hệ thống make up UYÊN PHƯƠNG.Với phong cách ấn tượng, hiện đại.

    

Áo cưới UYÊN PHƯƠNG luôn cập nhật những cataloge áo cưới hiện đại nhất.Phong cách Italy,Paris,Korea...bởi đội ngũ thiết kế tài năng với bề dày kinh nghiệm.
Đặc biệt với dịch vụ tư vấn khách hàng qua điện thoại các cặp đôi sẽ được Chị PNMai tư vấn cho mình những vấn đề về làm đẹp trước khi chụp hình cưới để cho hai bạn có một cuốn album độc đáo nhất .Và các bạn sẽ được chị PNMai chuẩn bị trang phục cho cô dâu chú rể đẹp quyến rũ và dễ thương cho ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình.

0919996299