Đám cưới bằng thuyền rồng của diễn viên Diệu Hương

Thứ ba, 22/05/2012, 10:41 GMT+7

 Thật độc đáo và ấn tượng với màn rước dâu bằng thuyền rồng của diễn viên Diệu Hương.  

 

 

Ai cũng háo hứng với đám cưới lạ này, đúng là mỗi người một ý tưởng riêng độc đáo và không khém phần hấp dẫn cho đám cưới của mình. Người đẹp Diệu Hương đã tạo cho mình một đám cưới ấn tượng khó phai mờ trong lòng mọi người.

 

 đám cưới của diễn viên Diệu Hương đã diễn ra tại khách sạn Thắng Lợi (Hà Nội) trong tiết trời lạnh của mùa đông. Chú rể Ngọc Linh từng là phóng viên văn hóa của một tờ báo nên rất giữ gìn những nét đẹp văn hóa quê hương. Trong ngày hạnh phúc của mình, anh đã cùng mọi người trang trí để cả không gian của đám cưới tràn ngập bản sắc dân tộc. Con đường dẫn vào khu vực làm lễ được tân lang, tân nương bày rất nhiều hoa đào, hoa cúc và chữ "Hỉ" cũng được treo khắp nơi.

 

 

 

Nhiều vị khách đều ngạc nhiên khi biết hai nhân vật chính của đám cưới sẽ xuất hiện từ chiếc thuyền rồng ở Hồ Tây. Đây là ý tưởng độc đáo của chú rể Ngọc Linh. Trước giờ "hoàng đạo", cặp đôi và rất nhiều phù dâu trong trang phục áo dài ngồi trên thuyền rồng và từ từ tiến vào địa điểm làm lễ.

 

 

 

Pháo sáng được bắn tưng bừng khi Diệu Hương - Ngọc Linh đi trên chiếc cầu ngập nước. Khung cảnh lãng mạn này khiến không ít người trầm trồ.

 

 

 

Nụ cười hạnh phúc rạng ngời trên gương mặt đôi vợ chồng trẻ. Trước đám cưới, cả hai đã tổ chức lễ ăn hỏi ở Nam Định - quê của cô dâu.

 

 

 

Là đạo diễn cho màn rước dâu bằng thuyền rồng nên Ngọc Linh phải đeo tai nghe để "chỉ đạo" mọi người. Khi thuyền đã cập bến, Diệu Hương nhắc ông xã tháo tai nghe để chuẩn bị cho nghi lễ tiếp theo.

 

 

 

Quen nhau gần nửa năm trong công việc, cả hai dành trọn trái tim cho nhau lúc nào không hay. Chỉ 2 ngày sau lời tỏ tình, Diệu Hương đã quyết định lên xe hoa ở tuổi 27. Từng trải qua nhiều cuộc tình nhưng với riêng diễn viên "Cầu vồng tình yêu", ông xã là người khiến cô cảm thấy bình yên nhất.

 

 

 

Không chỉ hạnh phúc vì cùng nhau xây tổ ấm mà Diệu Hương cũng sắp được làm mẹ khi đã mang thai được 3 tháng. Đôi vợ chồng dù chưa biết giới tính của con nhưng đã đặt tên bé là Chuối Đậu.

 

 

 

 

 

Tân lang, tân nương cùng bố mẹ làm lễ hằng thuận dưới sự chúc phúc của các vị sư.

 

 

 

 

Giờ phút cầu nguyện, Diệu Hương không cố nén những giọt nước mắt hạnh phúc bởi cô đã mơ ước đến ngày này từ lâu.

 

 

 

 

Sau khi kết thúc lễ hằng thuận, cô dâu - chú rể và các khách mời bước vào phần tiệc trong không khí vui vẻ.

 

 

 

Thời gian tới, Diệu Hương tạm xa các hoạt động phim ảnh để sinh con và vun vén cho gia đình. Cô sẽ trở lại màn ảnh khi có kịch bản phù hợp.

 

 

Đúng là một ý tưởng cưới hay và độc đáo mà mọi người ai cũng trầm trộ khen ngợi. các bạn ai đang có ý  định tổ chức đám cưới hãy mạnh dạn tạo cho mình những ý tưởng cưới riêng và độc đáo hơn nữa nhé

 

Hải Lý

Sưu tầm

ảnh nguồn internet

Weddingbridal.vn  

Giới hạn tin theo ngày :