Thạch Puta - Thăng hoa trong từng khuôn ảnh cưới

Thứ sáu, 06/07/2012, 21:37 GMT+7

Trong ngành nghệ thuật giải trí và làm đẹp phát triển  nhanh chóng như hiện nay tại Việt Nam, nhiếp ảnh cưới cũng có những bước tiến dài khá ấn tượng và góp phần rất lớn trong việc lưu giữ hình ảnh trong ngày trọng đại cuộc đời, góp phần tạo nên phong cách và hướng phát triển riêng cho nghệ thuật cưới tại Việt Nam.

 

 

Mỗi một photographer đều đến với nghề bằng niềm đam mê và sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Với họ, mỗi shot ảnh phải thật sự có hồn và ghi lại trọn vẹn những cảm xúc đong đầy trong tình yêu hạnh phúc của các cặp đôi uyên ương. Tất cả phải tự nhiên, không gò bó mà thăng hoa trong từng khuôn ảnh cưới, nơi lưu giữ lại những khoảnh khắc mãi đến về sau.

Cũng chung niềm đam mê đó,  Puta Photo – sự gắn kết của một nhóm bạn trẻ  yêu thích sáng tạo, yêu thích nụ cười, ánh mắt rạng ngời của những tình yêu trọn vẹn đãdần dần thể hiện được phong cách và sự gần gũi của mình đến cô dâu chú rể. Điều đặc biệt, Puta Photo không hẳn là một free-lancer cũng không phải là studio, mà đây là một nhóm đam mê công việc, một đội ngũ chuyên nghiệp và là những người thợ có kinh nghiệm  lâu năm trong nghề. Showroom được trang bị đầy đủ trang thiết bị và trang phục hiện đại, để mang đến những gì tốt nhất cho mọi yêu cầu của cô dâu chú rể và đặc biệt là mang đến đầy đủ dịch vụ cưới trọn gói tiện lợi, hiệu quả.

Chụp: Bình Dương

Puta Photo tập trung một đội ngũ chuyên nghiệp, trong đó người tạo nên phong cách cho ê kíp  là một nhiếp ảnh với nick name  rất gần gũi đó là Thạch Puta, anh luôn lựa chọn phong cách hiện đại, tự nhiên và sự lãng mạn để tạo ra bộ album tuyệt vời và đặc biệt nhất cho mỗi cặp uyên ương. Thạch Puta luôn có cảm xúc mới khi tạo album cho mỗi khách hàng, bởi theo quan niệm của anh, mỗi cặp điều có nét đẹp riêng, một cảm xúc riêng. Nên khi lên ý tưởng, anh luôn biết ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên nhất và ấn tượng nhất của mỗi cặp mà không hề có sự trùng lặp về cảm xúc hay ý tưởng của mỗi album.

Chụp: Cafe Country House

Màu sắc và bối cảnh luôn luôn được Thạch Puta  chú trọng, điều này quyết định đến phong cách của bộ album. Với những địa điểm lãng mạn như Hồ Cốc, Đà Lạt, Nha Trang… Puta Photo luôn mang đến xu hướng hiện đại và mới mẻ, vừa gần gũi vừa sang trọng. Bên cạnh đó, xu hướng trang điểm tự nhiên, luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng để từ đó tư vấn sự lựa chọn tốt nhất về trang phục và trang điểm cho mỗi bạn trẻ.

Chụp : Đà Lạt 2012

Luôn luôn cập nhật xu hướng cưới hiện đại trên thế giới để tạo tính đa dạng trong phong cách và cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Quan điểm của Thạch Puta là luôn xem khách hàng là những người bạn, tạo sự gần gũi và luôn hết mình trong công việc. Chính vì vậy, nhiều khách hàng sau này vẫn luôn theo dõi bước đường hoạt động của Puta Photo. Họ luôn gửi những lời cảm ơn và chia sẻ những cảm xúc khi làm việc với ê kíp đầy đam mê này.

Vì thế, trang facebook của Thạch Puta mỗi ngày luôn có những người bạn mới, những  người bạn quan tâm và theo dõi những bộ hình mới nhất của anh. Bởi theo anh, trước khi thành khách hàng, bạn hãy là người bạn cùng chia sẻ cảm xúc và mong muốn của mình. Để từ đó,Thạch Puta sẽ biết được bạn là ai và bạn cần điều gì.Những bộ album mới nhất, những xu hướng mới nhất và những thông tin đầy đủ đều có trên trang facebook của Thạch Puta, bạn có thể ghé thăm để tìm hiểu và trở thành những người bạn thân thiết cùng gia đình Puta Photo trên trang facebook:http://www.facebook.com/#!/thach.puta.

Chụp : Ngọc Sương

Thạch Puta luôn cho rằng để làm hài lòng khách hàng thì tốt nhất mình phải hiểu về khách hàng và biết lắng nghe họ. Đôi lúc, những bộ album mà anhchụp cho cô dâu chú rể chỉ là phút anh ghi lại khoảnh khắc tự nhiên nhất, cảm xúc gần gũi mà họ bên nhau. Để khi xem lại album, cô dâu chú rể mới cảm thấy yêu cái khoảnh khắc ấy, không có sự gượng gạo và đặc biệt là họ luôn thích ngắm nhìn bộ album kỉ niệm này theo năm tháng bên nhau.

Chụp: Đà Lạt 2012

Có lẽ Thạch Putacòn xa lạ với nhiều người, nhưng khi bạn gặp họ, bạn sẽ biết họ là ai và họ sẽ làm cho hai bạn thật hài lòng và bất ngờ với kết quả như bạn mong đợi.

Puta Photo – Thạch Putaluôn sẳn sàng chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc cùng bạn!.

Thông tin liên hệ:

Tên: Puta Photo- Thạch Puta

Địa chỉ: 368/844 Hoàng Sa, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Di động: 0936 02 04 02 - 0984 90 43 90

Website: http://www.putaphoto.com

Email: putaphoto@yahoo.com

Facebook: http://Thach Puta 

Giới hạn tin theo ngày :